DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA LUẬT SƯ

Pháp lý là một yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp duy trì trật tự của một quốc gia, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mỗi cá thể trong xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ pháp luật, đó cũng chính là lý do mà dịch vụ pháp lý của luật sư ra đời. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ pháp lý và lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty chúng tôi.

                                              Dịch vụ pháp lý của văn phòng Luật sư Thuận Nam

Dịch vụ pháp lý là gì?

Dịch vụ pháp lý là một lĩnh vực khá rộng, mang đặc quyền của giới luật gia. Dịch vụ pháp lý của luật sư được hiểu là sự giúp đỡ về mặt pháp luật, bao gồm việc tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, và các dịch vụ pháp lý khác.

Khi nào cần có dịch vụ pháp lý của luật sư?

Bất kỳ các vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, kinh doanh như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, kinh doanh thương mại… đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của luật sư. Luật sư sẽ là người thay mặt bạn tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người bào chữa của bạn hoặc tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề về pháp lý một cách tốt nhất, tránh rủi ro và đem lại hiệu quả cao cho bạn

Nội dung của dịch vụ tố tụng?

 • Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.
 • Đại diện theo ủy quyềnvà bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.
 • Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

Tư vấn pháp lý gồm những nội dung nào?

 • Tư vấn tranh chấp về dân sự,tài sản, thừa kế, hôn nhân gia đình…
 • Tư vấn luật đất đai
 • Tư vấn luật hợp đồng, tư vấn pháp luật lao động, tư vấn thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài…
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp
 • Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

Các dịch vụ pháp lý khác gồm những gì?

 • Giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính;
 • Giúp đỡ về mặt pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại;
 • Dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.

                                                    Văn phòng Luật sư Thuận Nam uy tín- tậm tâm- hiệu quả

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Văn phòng Luật sư Thuận Nam?

Văn phòng Luật sư Thuận Nam  với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, thuế, hình sự, hôn nhân và gia đình, hành chính…và đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt huyết, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ “ Uy tín-Tận tâm-Hiệu quả”, chúng tôi cam kết luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối. Chúng tôi mang pháp luật đến cho khách hàng bằng lương tâm và đạo đức nghề nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Văn phòng Luật sư Thuận Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987004466 để được luật sư tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Xin cảm ơn./.

Tin Liên Quan